(phân tích kèo bóng đá)Malatyaspor vs Kaspersa

phân tích kèo bóng đá, Trận đấu này là một trận đấu trong Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, giữa Malatyaspor và Kaspersa trên sân nhà. Malatyaspor hiện đang xếp thứ 15 tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, 6 trận gần nhất đội hòa 1 và thua 5, ghi được 4 bàn và để lọt lưới 11 bàn.

Malatya Sports đã không thắng 8 trận liên tiếp gần đây, hòa 1 và thua 7. Malatya Sports đã thua 2 trận liên tiếp gần đây và thua 5 trận liên tiếp, với 1 trận sân nhà không thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua , Malatya Sports đã thua 4 trận sân nhà liên tiếp gần đây.

Caspersa hiện đang xếp thứ 13 tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất, ghi được 10 bàn và để thủng lưới 7 bàn.phân tích kèo bóng đá

Caspersa bất bại 4 trận liên tiếp gần đây, thắng 3, hòa 1. Caspersa thắng 2 trận liên tiếp gần đây, thắng kèo 4 trận, Caspersa thắng 2 trận, 6 trận gần đây Caspersa thắng 2 trận liên tiếp 7 trận sân khách gần đây có tỷ số không thắng, hòa 2 và thua 5. Caspersa thắng 2 trong 6 trận sân khách gần đây, và 4 trong 6 trận sân khách gần nhất có tỷ số bàn thắng lớn.

Trong 9 trận đấu gần đây giữa Malatya Sports và Caspersa, Malatya Sports có 3 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, 4 trận sân nhà gần đây, Malatya Sports có 2 trận thắng và 2 trận hòa. 1 trận thắng và 1 trận hòa, và vẫn bất bại trên sân nhà.phân tích kèo bóng đá

Tỷ lệ cược ban đầu trung bình mà Châu Âu đưa ra trong trận đấu này là 1.96 3.64 3.42, và tỷ lệ chiến thắng là 47.45 25.44 27.11 Xét về thái độ của tỷ lệ cược Châu Âu, đội chủ nhà hơi đáng tin trong trận đấu này.

Malatya Sports thắng 3, hòa 3 và thua 6 trong 12 trận sân nhà ở giải VĐQG mùa này, đội ghi được ít hơn 1 điểm so với sân khách, Malatya Sports đã thua 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. khả năng xuống hạng cũng rất cao Malatya Sports đã bất bại trong các trận sân nhà gặp Kaspersa trong hai mùa giải vừa qua, đặc biệt là đội đã đánh bại Kaspersa 2-1 ở mùa giải trước.Tuy nhiên, phong độ gần đây của Malatya Sports là quá tệ, và đội đang gặp xui xẻo trong trò chơi này.

Caspersa hiện chỉ đang dẫn trước đội chủ nhà 1 điểm, thành tích sân nhà và sân khách của đội rất cân bằng, mùa này Caspersa đã có được 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua sau 14 trận sân khách tại giải VĐQG. trận sân khách Về tỷ số, Caspersa được khuyến khích cho trận này.phân tích kèo bóng đá

You may also like...