soi kèo arsenal, Arsenal vs Brighton

Arsenal vs Brighton
Tình hình hiện tại của Arsenal: Arsenal đã thắng Chelsea 1-0 ở vòng đấu vừa qua, và họ đã thắng 3 trận liên tiếp gần đây, đội bóng đã trình làng nhiều cầu thủ cực mạnh trong mùa giải mới, bao gồm Jesus, Zinchenko, Fabio Vieira, Turner và Marchinhos , trong đó cầu thủ chủ lực Jesus, Saka và Martinez gắn liền với ngôi đầu bảng với 5 bàn thắng, cầu thủ chủ lực của đội Jesus có 7 lần giúp đồng đội ghi bàn. Hiệu suất ghi bàn của Odegaard và Xhaka đều ghi được 4 bàn thắng và thực hiện tốt nhiệm vụ tấn công. chấm dứt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhiều cầu thủ trong đội vắng mặt, trong đó có Smith Luofu và Fu An Jianyang hiện không thể thi đấu, đường lên bóng gần đây của đội là tương đối ít, trong 5 trận vừa qua chỉ có 1 cầu thủ. đã ghi một bàn thắng lớn. điểm số.

soi kèo arsenal,Arsenal vs Brighton
soi kèo arsenal,Arsenal vs Brighton

Tình huống mới nhất của Brighton: Brighton đã thắng Wolves 3-2 trên sân khách ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu. Chuỗi 5 trận không thắng của đội đã kết thúc. Đội đã giới thiệu nhiều cầu thủ mạnh mẽ trong mùa giải mới, bao gồm Estupignan, Gilmore, Colville của Chelsea. Cầu thủ chủ lực của đội là Trossard tham dự 13 lần ghi 7 bàn và giúp đồng đội lập công 3. Gross ghi 5 bàn và McAllister 4 bàn, với khả năng tấn công xuất sắc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đội bóng đã có được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 9 trận đối đầu với Arsenal đã có lợi thế nhất định về mặt tâm lý. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người chơi Model trong đội vẫn chưa thể thi đấu lần này.

Trong trận đấu này: Thực lực chung của đôi bên vẫn có khoảng cách nhất định, Arsenal được đánh giá mạnh hơn Brighton cả về phong độ lẫn phong độ gần đây, tuy nhiên Brighton đã có được kết quả tốt trong 10 trận đấu vừa qua và có được lợi thế tâm lý nhất định. Lần này để cung cấp cho Arsenal một số hỗ trợ, cá nhân tôi nghĩ rằng Arsenal có cơ hội tốt hơn để giành ít nhất một điểm.

You may also like...