soi kèo chelsea, Chelsea tập trung vào hàng tiền vệ và hàng thủ, không có kế hoạch ký hợp đồng với Ronaldo

soi kèo chelse,Theo báo chí Anh “Daily Telegraph”, mặc dù Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do, nhưng Chelsea vẫn chưa có kế hoạch cố gắng ký hợp đồng với anh.

Burleigh đã thảo luận về khả năng ký hợp đồng với Ronaldo của cựu huấn luyện viên Chelsea Tuchel vào mùa hè này, nhưng Tuchel cuối cùng đã từ chối kế hoạch này. Bây giờ Porter đã thay thế Tuchel làm huấn luyện viên The Blues, với việc Ronaldo rời Manchester United tự do, viễn cảnh cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập The Blues ngay lập tức làm dấy lên suy đoán rằng Chelsea cũng có thể quan tâm đến Ronaldo một lần nữa.

soi kèo chelsea
soi kèo chelsea

Nhưng The Telegraph hiểu rằng Chelsea không có kế hoạch ký hợp đồng với Ronaldo vào lúc này, vì mục tiêu của câu lạc bộ là các mục tiêu khác.soi kèo chelse,Chelsea đã ký hợp đồng với Aubameyang vào mùa hè này và đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo Nkunku của RB Leipzig vào cuối mùa giải, bất kỳ sự thay đổi nào đối với Ronaldo có thể tạo ra vấn đề lựa chọn cho Porter và có thể dẫn đến sự bất hòa trong phòng thay đồ.

Ngoài ra, trong khi Chelsea có thể ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh vào mùa đông hoặc mùa hè tới, trọng tâm chính của họ là tăng cường hàng tiền vệ và hàng thủ. Tờ “Daily Telegraph” cho biết Chelsea rất quan tâm đến Bellingham và Rice. Huấn luyện viên Burley của The Blues đã theo dõi chiến thắng 6-2 của Anh trước Iran tại World Cup ở Doha. Bellingham và Rice đã chơi rất ấn tượng. Ngoài tiền vệ này,soi kèo chelse, Chelsea cũng đang muốn chiêu mộ hậu vệ Gwadiol của Leipzig và họ sẽ cân nhắc lựa chọn thủ môn.

You may also like...