soi kèo chelsea, Chính thức của Chelsea: Chaloba gia hạn hợp đồng đến năm 2028

Chelsea đã chính thức thông báo rằng Trevor Chaloba đã gia hạn hợp đồng đến năm 2028 và câu lạc bộ có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng đến năm 2029. Trevor Chaloba gia nhập lò đào tạo trẻ của Chelsea khi mới 9 tuổi và đã trở thành một cầu thủ thường xuyên của đội một.

soi kèo chelsea
soi kèo chelsea

Trevor Chaloba đã tiếp bước người anh trai Nathaniel Chaloba khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và đã có 13 lần ra sân cho Chelsea trên mọi đấu trường mùa này. Vòng bảng Champions League mùa này, Chelsea dù khởi đầu không tốt nhưng lại giữ sạch lưới trước Milan ở cả 2 lượt trận, Chaloba Jr đã góp mặt ở 2 trận đấu này và cuối cùng giúp The Blues đứng đầu bảng. Dưới thời Graham Potter, Chaloba chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ phải hoặc trung vệ trong hệ thống 3 trung vệ.

Chaloba, người đã có trận ra mắt đội một tại Stamford Bridge mùa trước, đã ghi một bàn thắng tuyệt vời vào lưới Crystal Palace. Tính đến cuối mùa giải, hậu vệ 23 tuổi đã chơi 30 trận cho Chelsea và ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League vào lưới Juventus.

You may also like...