soi kèo dortmund,Borussia Dortmund vs Borussia

Chủ nhà và khách khác nhau! Thành tích sân khách của Dortmund tương đối trung bình, đội chủ nhà nỗ lực giành chiến thắng trong trận đấu này

Vào lúc 04h30 ngày 11/11 theo giờ Bắc Kinh, Bundesliga sẽ bắt đầu trận đấu giữa Borussia Monchengladbach và Dortmund, trong trận đấu này, Borussia Dortmund sẽ gặp Borussia Dortmund trên sân nhà. thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Theo như tình hình hiện tại của đội, Laika, sức mạnh mà đội đã thể hiện ở mùa giải này là tốt, và bây giờ nó đang ở trên và giữa của giải đấu. Đối với đối thủ mà Dortmund phải đối mặt trong trận đấu này, với tư cách là một đội bóng khổng lồ tại Bundesliga, tình hình thể hiện ở mùa giải này là rất đáng được ghi nhận. Dưới tình hình như vậy, ai sẽ là người có tiếng cười cuối cùng khi hai đội đối đầu nhau lần này, hãy cùng chúng tôi phân tích tình hình thi đấu gần đây của hai đội.

soi kèo dortmund,Borussia Dortmund vs Borussia
soi kèo dortmund,Borussia Dortmund vs Borussia

Monchengladbach: Đầu tiên hãy nhìn vào Monchengladbach, trong 2 mùa giải gần đây có thể thấy được sự sa sút về sức mạnh của đội bóng, chính vì thế mà đội bóng thi đấu ổn định, phong độ hiện tại là vị trí thứ 9 trong giải đấu mà không sợ hãi. Trong mùa hè này, đội hình của đội cũng đã có nhiều thay đổi, Ginter và Benes đều đã chuyển nhượng. Nhưng trong thời gian tiếp theo, Fraulo và những người khác cũng đã được ký hợp đồng. Đối với Borussia ngày hôm nay, đội bóng sẽ được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, dưới góc độ thành tích thi đấu trên sân nhà của đội khách có được thành tích 5 trận thắng và 2 trận thua trong 7 trận sân nhà gần đây nhất. Trong thời gian này, nó đã có thể hoạt động ổn định. Về phần đội trong lần trước cũng bị đối thủ hạ gục trong trận đấu với Bochum. Vì vậy, đối với Borussia Monchengladbach, trận đấu này cũng hy vọng sẽ sử dụng lợi thế sân nhà để thay đổi cục diện hiện tại của đội bóng.

Dortmund: Về phần Dortmund, phong độ của đội bóng này tại Bundesliga vẫn khá tốt. Trong thời gian vừa qua, đội cũng đang đứng đầu BXH. Còn ở mùa giải trước, tuy là á quân giải đấu nhưng đội cũng đã được dự Champions League. Trong lần tham dự Champions League trước, đội bóng dù phong độ trồi sụt nhưng cuối cùng cũng giành được 2 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, lọt vào top 16 với tư cách nhì bảng. Vì không có phát hành nữa, Ange trò chuyện về quả bóng, về đội hình của đội, sau khi đội thua Haaland, họ cũng trao đổi Allai trong cuộc tiếp theo. Đối với thành tích thi đấu trên sân khách của đội trong trận đấu này, nó thực sự có ảnh hưởng nhất định đến thành tích của toàn đội. Xét cho cùng, trong 6 trận sân khách trước đó, đội bóng đã bị đối thủ hạ gục tới 5 trận. Ngoài ra, trong trận đấu với Wolfs vừa qua, đội đã gặp rất nhiều khó khăn ở cả hàng công và hàng thủ. Đội đã bị đối thủ giữ sạch lưới và bị đối thủ hạ gục với tỷ số 2-0.

Còn về cuộc đọ sức giữa hai đội ở trận đấu này, đầu vào của Dortmund lúc này không phải nghĩ nhiều. Trước trận đấu trên sân nhà của Borussia lần này, tôi tin rằng toàn đội cũng sẽ thi đấu ổn định và nỗ lực ghi bàn thành công trên sân nhà.

You may also like...