(soi kèo dự đoán)Vallecano vs Real Betis, Betis bất bại

Vallecano vs Real Betis

Giải đấu: La Liga

Thời gian thi đấu: 2023/01/08 23:15

Vào lúc 23h15 ngày 08/01/2023 theo giờ Bắc Kinh, trong trận đấu tâm điểm của La Liga, Vallecano tiếp Real Betis trên sân nhà, liệu Vallecano có thể thắng?

  1. Sau 15 vòng đấu, Vallecano đang có được 6 trận toàn thắng và đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH, là một đội bóng tầm trung trên BXH nhưng phong độ mùa này tương đối tốt.
  2. Vallecano toàn thua 3 trận gần nhất, nhìn chung phong độ có phần ì ạch, trận gần nhất Vallecano thua 1 đội yếu hơn trên sân khách.
  3. Real Betis là một đội bóng tầm trung của giải đấu, họ có thành tích thi đấu tương đối tốt tại giải đấu, hiện tại họ đang xếp thứ 7 trên BXH.
  4. Phong độ của Real Betis sa sút trong thời gian gần đây, họ toàn thua 2 trận gần nhất. Ở vòng đấu gần nhất, Real Betis đã đánh bại đối thủ dưới cơ trên sân khách.
  5. Vallecano và Real Betis đối đầu nhau trong 6 lần gần nhất, Real Betis bất bại và chiếm thế thượng phong. 【phân tích dữ liệu】

Phân tích tức thời:

Theo phân tích dữ liệu do trang web này cung cấp, dữ liệu thời gian thực không có nhiều thay đổi, theo dữ liệu cơ bản thì không có nhiều chênh lệch về thực lực giữa Vallecano và Real Betis. Đồng thời, xét về thành tích sân nhà của Vallecano là tương đối trung bình, còn Real Betis thời gian gần đây đang có phong độ tốt, đồng thời xét về dữ liệu điểm số, tỷ lệ thắng kèo của đội nhà đang ở mức cao, trận này nên lạc quan về Real Betis bất bại.

Điểm tham khảo: -1 âm

Thời gian giới hạn cho dữ liệu trên là: 09:10, ngày 08 tháng 01

You may also like...