soi kèo mu, Án phạt của MU dành cho Ronaldo bị vạch trần

soi kèo mu, Câu lạc bộ Manchester United đã đưa ra thông báo chính thức rằng câu lạc bộ đã thực hiện các biện pháp thích hợp liên quan đến cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Morgan. Câu lạc bộ sẽ không đưa ra thêm bình luận nào cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Theo báo chí Anh đưa tin, mọi “biện pháp thích hợp” của CLB Manchester United thực chất là trực tiếp chấm dứt hợp đồng với Ronaldo. CLB sẽ chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha với lý do Ronaldo vi phạm hợp đồng, soi kèo mu,trước đó hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn đến hết tháng 6/2023.

soi kèo mu-Án phạt của MU dành cho Ronaldo bị vạch trần
soi kèo mu-Án phạt của MU dành cho Ronaldo bị vạch trần

Manchester United đã thực hiện bước đầu tiên để đuổi Ronaldo khỏi câu lạc bộ, đội bóng đã đơn phương xé bỏ hợp đồng với Ronaldo với lý do Ronaldo vi phạm hợp đồng mà không trả bất kỳ khoản bồi thường thiệt hại nào. Theo mức lương tuần của Ronaldo là 500.000 bảng, sau khi Manchester United và Ronaldo chấm dứt hợp đồng,soi kèo mu, Ronaldo sẽ mất 16 triệu bảng.

Trước đó, Ronaldo đã nhận lời phỏng vấn của Piers Morgan mà không thông báo trước với CLB. Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo đã chỉ trích câu lạc bộ Manchester United, Ten Hag, gia đình Glazer và các đồng đội khác, khiến Manchester United rất không hài lòng. Các giám đốc điều hành của câu lạc bộ Manchester United đã đồng ý vào thứ Hai rằng động thái của Ronaldo là tự sát và anh ấy không có tương lai ở Manchester United.

Ronaldo hiện đang tập trung chuẩn bị cho World Cup,soi kèo mu, sau World Cup, anh sẽ cố gắng tìm một CLB mới. Có thông tin cho rằng Ronaldo có thể chia tay đấu trường châu Âu và tới giải nhà nghề Mỹ.

You may also like...