soi kèo mu, MU cân nhắc mượn Iqbal

soi kèo mu, Theo “Manchester Evening News”, trưởng nhóm phóng viên Samuel Luckhurst của Manchester United tiết lộ, Manchester United đang cân nhắc cho tiền vệ 19 tuổi Zidane Iqbal thuê để huấn luyện, nhưng do lo ngại chiều sâu của đội hình hàng tiền vệ là không đủ, nhiều khả năng các cầu thủ sẽ thi đấu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.. Để đội bóng được cho mượn.

Trong giai đoạn tiền mùa giải sau khi Ten Hag nhậm chức vào mùa hè này, cầu thủ trẻ Iqbal đã chơi tốt. Trong mùa giải mới của Premier League và Europa League, Iqbal đã được chọn vào đội hình chính trong nhiều trận đấu,soi kèo mu, nhưng anh không có cơ hội ra sân. Ngoài ra, vì Iqbal đang tập luyện cùng đội một trong mùa giải này nên điều đó cũng khiến anh không thể bắt chính nhiều trận đấu của đội trẻ.

Hiện tại, Manchester United đang cân nhắc có nên cho Iqbal thuê trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1 để có thêm cơ hội tập luyện hay không. Tuy nhiên, theo sự hiểu biết của “Man Wan”, Manchester United vẫn không sẵn lòng để Iqbal rời đội theo dạng cho mượn, bởi vì câu lạc bộ lo lắng rằng trong trường hợp không có cầu thủ trẻ, chiều sâu của đội hình hàng tiền vệ có thể không đủ. Hiện tại, hàng tiền vệ của Manchester United đang đối mặt với vấn đề “lão hóa”, soi kèo mu,Eriksson và Casemiro đều sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 2 năm sau, trong khi Fred sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 3 năm sau.

Ban lãnh đạo của United tin rằng sẽ có lợi cho cầu thủ nếu Iqbal tập luyện với đội một trong phần còn lại của mùa giải,soi kèo mu, trước khi câu lạc bộ có thể chuyển anh ấy ra ngoài trong một mùa giải vào mùa hè tới.

You may also like...