soi kèo napoli-Một trong những đội thành công và nổi tiếng nhất ở Ý

Được thành lập vào năm 1926, Câu lạc bộ bóng đá Naples là một trong những đội bóng thành công và nổi tiếng nhất ở Ý. Có trụ sở tại thành phố Naples, câu lạc bộ đã giành được hai chức vô địch Serie A, năm Coppa Italia và một UEFA Cup. Đội bóng được biết đến với những người hâm mộ cuồng nhiệt và bộ áo đấu màu xanh đặc trưng.

Naples: một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử là những năm 1980
Một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử Napoli là những năm 1980, khi câu lạc bộ giành chức vô địch Serie A đầu tiên dưới thời Diego Maradona. Đội cũng đã lọt vào bán kết Euro 1989. Những người hâm mộ Napoli là những người cuồng nhiệt nhất trên toàn nước Ý. Họ được biết đến với những màn trình diễn đầy màu sắc và giọng hát xuyên suốt cuộc thi. Bài hát chính thức của câu lạc bộ là “I’ll Never Walk Alone”.

soi kèo napoli-Một trong những đội thành công và nổi tiếng nhất ở Ý
soi kèo napoli-Một trong những đội thành công và nổi tiếng nhất ở Ý

Naples: sân vận động là một trong những sân vận động lớn nhất ở Ý
Đội Napoli hiện được quản lý bởi Carlo Ancelotti và bao gồm các cầu thủ như Dries Mertens, Kalidou Koulibaly và Lorenzo Insigne. Đội bóng hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Serie A. Sân vận động San Paolo là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Naples. Với sức chứa 60.000 người, sân vận động là một trong những sân vận động lớn nhất ở Ý.

Napoli: một trong những đội bóng thành công và nổi tiếng nhất ở Ý
Các đối thủ chính của Napoli là Juventus và AC Milan. Sự cạnh tranh với Juventus đặc biệt gay gắt vì hai thành phố quá gần nhau và cả hai đội đều đã có được thành công trong những năm gần đây. Napoli FC là một trong những đội bóng thành công và nổi tiếng nhất ở Ý. Câu lạc bộ có bề dày lịch sử và những người hâm mộ cuồng nhiệt và hiện đang là thách thức cho chức vô địch Serie A.

You may also like...