soi kèo tây ban nha, tàn sát! Tây Ban Nha vượt qua Costa Rica với tỷ số 7-0

Bảng E World Cup Qatar, trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Costa Rica trên sân vận động Atumama. Trong trận đấu này, sáu cầu thủ Tây Ban Nha đã ghi được bảy bàn thắng, tạo ra cách biệt điểm số lớn nhất ở World Cup này cho đến nay.soi kèo tây ban nha

Ở đội tuyển Tây Ban Nha, Ferran Torres, Asensio và Olmo góp mặt trong đội hình xuất phát Hàng tiền vệ gồm bộ ba tiền vệ trụ cột của Barcelona là Busquets, Pedri và Garvey; Rodri và Laporte là đối tác của cặp trung vệ. Đối với Costa Rica, tiền đạo đơn độc Anthony Contreras tiến lên và Navas bảo vệ khung thành.

Sau bàn mở tỷ số, bóng chủ yếu nằm trong tay Tây Ban Nha và Costa Rica chờ cơ hội phản công. Trong 4 phút đầu, Tây Ban Nha liên tục vượt qua khu vực giữa sân, Pedri tìm thấy Olmo bằng đường chuyền dài, và Olmo đã hoàn thành cú sút uy hiếp đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 8, Pedri tìm lại được Asensio, Asensio sút xa đưa bóng đi chệch khung thành.

Phút 11, Tây Ban Nha tiếp tục thực hiện những pha truyền bóng liên tục từ bên cánh, Garvey đón đường chuyền bật ra dưới chân Olmo sau pha bật ra của cầu thủ Costa Rica, Olmo xoay người sút một chạm, ghi bàn giúp Tây Ban Nha dẫn trước Costa Rica 1-0.

Sau khi Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước, Costa Rica tiến lên và cố gắng tìm kiếm cơ hội tấn công. Phút thứ 21 của trận đấu, Busquets chuyền dài cho Alba, Alba băng vào dứt điểm cận thành.

Sau khi bàn mở tỷ số vẫn được đội Tây Ban Nha kiểm soát bóng và rất khó để Costa Rica có được bóng. Phút 28, hậu vệ Oscar Duarte của Costa Rica phạm lỗi với Alba trong vòng cấm, trọng tài Abdullah cho hưởng quả phạt đền, do Ferran Torres thực hiện. Ferran Torres đánh lừa Navas bằng cách bật nhảy và thực hiện một quả phạt đền dễ dàng, Tây Ban Nha mở rộng tỷ số và dẫn trước Costa Rica 3-0. Ba tiền đạo xuất phát của Tây Ban Nha đều ghi bàn.

Trong nửa cuối hiệp 1, không bên nào có cơ hội ghi bàn tuyệt đối.

Đầu hiệp 2, Costa Rica thay Kendall Watson vào sân thay Carlos Martinez. Phút 49, Azpilicueta dứt điểm sau pha đột phá, Asensio tung người móc bóng. Phút 53, Garvey thực hiện đường chuyền chéo góc cho Ferran Torres, Torres dứt điểm trong gang tấc dưới sự kèm cặp của hai cầu thủ đối phương, đồng thời có bàn thắng thứ hai trong trận Tây Ban Nha 4-0 Costa Rica.

Sau bàn thua, Tây Ban Nha và Costa Rica liên tiếp thực hiện những điều chỉnh thay người, Morata và Soler ra sân, Ferran Torres và Pedri được tung vào sân. Costa Rica đã thay Alvaro Zamora và Ruiz. Tây Ban Nha cũng thay Valde và Cork, và thay thế Alba và Busquets. Nico Williams vào thay cho Asensio.

Sau những pha thay người trên diện rộng, Tây Ban Nha phục hồi hợp lý đội hình, sức tấn công của Costa Rica cũng dâng cao. Phút 74, Morata nhận bóng trong vòng cấm rồi chuyền lên chuẩn xác, Garvey thực hiện cú dứt điểm từ mu bàn chân, bóng đi chệch cột dọc khung thành và bay vào lưới Tây Ban Nha dẫn trước Costa Rica 5-0.

Sau khi vượt lên dẫn trước, Tây Ban Nha vẫn cầm bóng chắc và tạo ra rất nhiều cơ hội tấn công, cú sút của Morata đã bị Navas cản phá. Phút 89, Nick Williams dùng tốc độ ăn ý hậu vệ Costa Rica bên cánh rồi tạt vào vòng cấm, Soler băng lên theo kèm và ghi bàn. Tây Ban Nha tạo ra cách biệt điểm lớn nhất ở World Cup hiện tại, 6 – 0 dẫn trước Costa Rica.

Phút bù giờ thứ 2, Morata và các đồng đội bật tường rồi xoay người đánh đầu vào góc gần ghi bàn mở rộng tỷ số lần nữa.Tây Ban Nha đã dẫn trước Costa Rica với tỷ số 7-0.

Cả trận, Tây Ban Nha kiểm soát hoàn toàn tình hình trên sân và tạo ra cách biệt về điểm lớn nhất ở World Cup lần này, trong khi Costa Rica không thực hiện được một cú sút nào.

You may also like...