soi kèo tây ban nha, Tây Ban Nha 7:0 Costa Rica, Garvey trở thành cầu thủ ghi bàn tại World Cup trẻ nhất trong lịch sử đội tuyển

Vòng bảng World Cup 2022 Qatar tiếp tục diễn ra. Trong trận đấu bảng E giữa Tây Ban Nha và Costa Rica, các cầu thủ trẻ đã gây ra một cơn bão tuổi trẻ, và họ đã giành chiến thắng đậm đà nhất cho đến nay tại World Cup với tỷ số 7: 0. Olmo, Asensio, Ferran Torres, Garvey, Soler, Morata và những người khác đều đã ghi bàn.soi kèo tây ban nha

Ngay từ đầu trận, đội tuyển Tây Ban Nha đã tung ra những pha tấn công dồn dập về phía khung thành đối phương. Phút thứ 8, cú sút chân trái của Asensio từ trước vòng cấm đi chệch cột dọc trong gang tấc. 3 phút sau, Garvey tung đường chuyền thuận lợi từ trước vòng cấm, cú lốp bóng của Olmo đã khai thông thế bế tắc trên sân. Tây Ban Nha dẫn trước 1: 0. Đó là bàn thắng ở World Cup đầu tiên của Olmo và là bàn thắng thứ 100 tại World Cup trong lịch sử của Tây Ban Nha.

Phút 21, Alba thực hiện quả tạt từ cánh trái, Asensio băng vào đệm bóng bằng chân trái từ trung lộ. Phút 31, Alba thực hiện quả phạt đền trong vòng cấm, qua đêm Ferran Torres đá bồi và đội tuyển Tây Ban Nha dẫn trước 3: 0.

Đổi bên để chiến đấu lần nữa, và hỏa lực của “Quân đoàn hôn nhân” không hề bị suy giảm. Phút 54, Garvey thực hiện đường chuyền chéo góc để Ferran Torres xoay người bắt vô lê trong vòng cấm. Phút 74, Morata đón đường chuyền từ trong vòng cấm, Garvey băng vào dứt điểm bằng đầu ngoài chân phải. Đội tuyển Tây Ban Nha tiếp tục nới rộng khoảng cách dẫn trước.

Điều đáng nói, cậu thiếu niên Garvey mới 18 tuổi 110 ngày và anh cũng đã trở thành cầu thủ ghi bàn tại World Cup trẻ nhất trong lịch sử đội tuyển Tây Ban Nha.

Phút thứ 89 của trận đấu, thủ thành Navas của Costa Rica đã ném bóng ra ngoài, và Soler đã thực hiện được cú sút bồi. 3 phút sau, Morata xoay người vô lê trong vòng cấm.

Kết thúc trận đấu, Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica với tỷ số 7-0. 7 bàn thắng cũng thiết lập kỷ lục ghi bàn ở World Cup mới cho một đội duy nhất trong một trận đấu. Sau lượt trận đầu tiên, Tây Ban Nha và Nhật Bản chia nhau 3 điểm, và Tây Ban Nha tạm thời đứng đầu bảng với lợi thế về hiệu số bàn thắng bại.

You may also like...