soi kèo tây ban nha ,Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica 7-0

Vòng bảng World Cup Qatar tiếp tục diễn ra, Tây Ban Nha và cường quốc Bắc Mỹ Costa Rica đụng độ nhau. Chung cuộc, Tây Ban Nha đã vùi dập đối thủ với tỷ số 7-0, và trận đấu này cũng tạo ra cách biệt về tỷ số lớn nhất từ ​​trước đến nay tại World Cup lần này.

soi kèo tây ban nha - Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica 7-0
soi kèo tây ban nha– Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica 7-0

Ở lượt trận đầu tiên bảng E World Cup Qatar, 6 người của “Maretroopers” ghi bàn, Olmo khai thông thế bế tắc, Garvey chuyền một, Ferran Torres lập cú đúp, lần lượt Asensio, Soler và Morata đóng góp, lập kỷ lục mới. Kỷ lục ghi bàn trong một trận đấu duy nhất của đội trong lịch sử World Cup.

Tiền vệ Garvey mới 18 tuổi 110 ngày đã trở thành cầu thủ trẻ nhất đại diện cho Tây Ban Nha, ở phút 74, tiền vệ tài hoa này đã vô lê bằng mu bàn chân đẹp mắt, trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử các kỳ World Cup ở Tây Ban Nha. Cầu thủ ghi bàn trẻ thứ ba trong lịch sử World Cup, sau Pele (17 tuổi, 239 ngày) và Rosas (Mexico, 18 tuổi, 93 ngày).

Ở chiến dịch này, không chỉ Garvey, Ferran Torres (22 tuổi), Olmo (24 tuổi), Asensio (26 tuổi), Pedri (19 tuổi), những cầu thủ trẻ trên hàng công của toàn đội Tây Ban Nha đều thi đấu. Sau chiến thắng đậm, tuyển Tây Ban Nha cũng nắm chắc thế chủ động giành vé vào vòng bảng.

You may also like...