soi kèo tottenham, Bayern vẫn cố ký Kane, Tottenham ra giá 100 triệu euro

soi kèo tottenham, Qatar World Cup 2022 đang diễn ra sôi nổi, nhưng một số câu lạc bộ giàu có cũng đang nỗ lực tăng cường lực lượng cho đội tuyển. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Lewandowski từ Bayern gia nhập Barcelona, ​​​​Mane gia nhập Bayern từ Liverpool, nhưng vị trí số 9 của Mane không hiệu quả, chiến thuật kết hợp trung tâm truyền thống của Bayern cần một tiền đạo cắm mạnh mẽ.

soi kèo tottenham-Bayern vẫn cố ký Kane, Tottenham ra giá 100 triệu euro
soi kèo tottenham-Bayern vẫn cố ký Kane, Tottenham ra giá 100 triệu euro

soi kèo tottenham,Theo báo cáo mới nhất từ ​​phóng viên Florian Plettenberg của “Sky Sports” người Đức, Bayern vẫn nuôi hy vọng ký hợp đồng với Kane, và mức giá của Tottenham cho trung vệ trụ cột người Anh là khoảng 100 triệu euro.

soi kèo tottenham,Theo phóng viên Florian Plettenberg, sau khi Lewandowski rời đội, ban lãnh đạo Bayern luôn coi Kane là người kế vị tốt nhất của Lewandowski, Bayern chưa bao giờ từ bỏ ý định chiêu mộ Kane, họ vẫn đang nỗ lực ở hậu trường. Hợp đồng của Conte với Tottenham sẽ hết hạn sau khi mùa giải này kết thúc, nếu Tottenham có thành tích không tốt ở mùa giải này và Conte chọn cách không gia hạn hợp đồng, Tottenham sẽ khó giữ Kane, giá của Kane là 100 triệu euro. vẫn khát khao giành chức vô địch và nhiều danh hiệu hơn nữa, anh sẽ nghiêm túc quyết định tương lai của mình sau World Cup.

You may also like...