soi kèo tottenham, Tottenham lõi kép thành tôm chân mềm World Cup

soi kèo tottenham, Ở lượt trận thứ hai vòng bảng Qatar, đội tuyển Hàn Quốc để thua đội tuyển Ghana với tỷ số 2-3, Son Xingmin lại sa sút phong độ. Một hạt nhân khác của Tottenham là Kane cũng bị kéo hông, 2 trận anh để thủng lưới 40 lần, và lõi kép của Tottenham đã trở thành con tôm chân mềm ở World Cup. Điều thú vị là Kane, đồng đội ở Tottenham của Sun Xingmin, đã để mất bóng tới 40 lần sau 2 trận, song thủ của Tottenham có vẻ cạnh tranh hơn ở World Cup.

Ở lượt trận thứ hai vòng bảng Qatar, đội tuyển Hàn Quốc để thua đội tuyển Ghana với tỷ số 2-3, Son Xingmin lại sa sút phong độ. Với việc đội Bồ Đào Nha lại giành được 3 điểm, đội Hàn Quốc trở nên bấp bênh, phải đánh bại đội Bồ Đào Nha ở lượt trận cuối mới có cơ hội vượt qua vòng loại. Trong chiến dịch này, Sun Xingmin không đóng góp gì với 0 bàn thắng và 0 đường kiến ​​​​tạo, anh để mất bóng 17 lần để thể hiện đúng bản chất của mình. Điều đáng chú ý là Kane, một nòng cốt khác của Tottenham, cũng kéo hông, trong trận đấu với đội tuyển Mỹ, anh để mất bóng 13 lần, song nhân Tottenham trở thành tôm chân mềm ở World Cup.

Trong trận Hàn Quốc vs Ghana, đội Hàn Quốc đã bị dẫn trước 2 bàn sau giờ nghỉ giải lao. Những điều chỉnh kịp thời trong hiệp 2 giúp ĐT Hàn Quốc nhanh chóng có bàn gỡ, nhưng màn trình diễn siêu hạng của Kudus đã khiến ĐT Hàn Quốc hụt ​​hẫng.soi kèo tottenham, Trong cả trận, tuyển Hàn Quốc vẫn thua trận dù vượt trội về tỷ lệ cầm bóng và số cú sút, nhưng điều này chỉ có thể trách chính họ.

Ở ván đấu này, Sun Xingmin tiếp tục sa sút, sau ván đấu anh chỉ ghi được 6,2 điểm, đứng thứ 4 trong đội từ dưới lên. Trong cả trận, Sun Xingmin chỉ tung ra 2 cú sút nhưng đều sút trượt, tỷ lệ chuyền thành công là 85%, để mất bóng tới 17 lần. Không thể nói Sun Xingmin không đủ năng lực, nhưng tính cách do dự vẫn khiến anh đánh mất nhiều cơ hội. Sau trận đấu, Sun Xingmin cũng là chủ đề gây tranh cãi, và người anh em Hàn Quốc bị chế giễu vì mềm chân ở World Cup.

Trên thực tế, tại World Cup ở Qatar, màn trình diễn của Sun Xingmin không được tốt. Ở ván đầu tiên, tỷ lệ chuyền bóng thành công của Sun Xingmin chỉ là 74%, anh cũng để mất bóng tới 17 lần. Không còn nghi ngờ gì nữa,soi kèo tottenham, Sun Xingmin là nòng cốt trong chiến thuật của đội tuyển Hàn Quốc, nhưng anh ấy đã để mất bóng 34 lần trong hai trận và trực tiếp cản phá các pha tấn công của đội tuyển Hàn Quốc. Có thể nói, Sun Xingmin đã bị ảnh hưởng tâm lý, và sự tự tin của anh ấy chắc chắn sẽ bị suy giảm nếu thi đấu như thế này.

Điều thú vị là đồng đội ở Tottenham của Sun Xingmin là Kane để mất bóng tới 20 lần sau 2 trận, trong đó có 12 lần trước đội Mỹ. Song nhân của Tottenham dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn ở World Cup. Điểm khác biệt là đội tuyển Anh mạnh hơn đội tuyển Hàn Quốc và Tam sư có nhiều cầu thủ có thể đứng vững khi Kane sa sút phong độ. Nhưng đội tuyển Hàn Quốc thì khác, họ có rất ít chỗ có thể che lấp khuyết điểm của Sun Xingmin. Có một điều rất rõ ràng: Kane và Son đã thi đấu không thuyết phục tại World Cup cho đến nay.

Tiếp theo, đội tuyển Hàn Quốc do Sun Xingmin dẫn dắt sẽ đối đầu với đội tuyển Bồ Đào Nha mạnh hơn. Trận đấu này rất quan trọng đối với Sun Xingmin và đội tuyển Hàn Quốc, bởi vì trận thua đồng nghĩa với việc đội tuyển Hàn Quốc sẽ rời World Cup sớm. Ngoài ra, đây là cơ hội cuối cùng để Sun Xingmin chứng tỏ bản thân, nếu không thoát ra khỏi tình trạng sa sút, anh sẽ không thể thể hiện được sức mạnh thực sự của mình tại World Cup. Tuy nhiên,soi kèo tottenham, liệu đội tuyển Bồ Đào Nha có để Sun Xingmin đạt được điều mình muốn? Rốt cuộc, ngôi đầu bảng có thể thành công tránh được đội tuyển Brazil.

You may also like...