(Tin soi kèo)5 vụ tai nạn chết người ở Las Vegas trong trận bóng bầu dục chuyên nghiệp “Super Bowl” cuối tuần

Tin soi kèo. Mỗi năm, giải bóng bầu dục chuyên nghiệp Super Bowl luôn có rất nhiều người hâm mộ đổ về Vegas, trở thành cuối tuần bận rộn nhất của Las Vegas sau năm mới. Vào thời điểm này trong năm, cảnh sát địa phương và cảnh sát tuần tra đường cao tốc đặc biệt tăng cường lực lượng cảnh sát, nghiêm trị lái xe say rượu và các hành vi vi phạm giao thông khác. Điều khiến người ta cảm thấy giật mình chính là, cuối tuần “Siêu cúp” năm nay Vegas liên tục xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong vòng ba ngày ngắn ngủi đã có năm người mất mạng ở Las Vegas.

Cảnh sát đô thị Las Vegas ngày thứ Hai cho biết, cuộc thi bóng đá chuyên nghiệp “Siêu Giải vô địch bóng đá năm nay có 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông địa phương, một người khác bị thương nghiêm trọng vẫn đang được chữa trị tại bệnh viện. Ít nhất hai trong số năm vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này là do người lái xe say rượu lái xe, cảnh sát cho biết.
Hôm thứ Hai, văn phòng điều tra quận Clark đã công bố danh sách những người thiệt mạng trong vụ tai nạn: Sean D. Kinshella, 30 tuổi, cư dân Vegas, đã thiệt mạng trong một vụ lật xe vào khoảng 10:30 tối thứ Sáu khi anh ta vừa xuống khỏi đường cao tốc 91. Vì không thắt dây an toàn, anh ta bị ném ra khỏi xe.Tin soi kèo.

Martize J. Gray, 26 tuổi, lái một chiếc xe máy dọc theo tuyến phía nam của Đại lộ Rainbow vào khoảng 10:36 tối thứ Bảy tuần trước, đâm vào lề đường khi tiếp cận Đại lộ Balzar và sau đó đâm vào cột giao thông, anh ta đã chết trong khi được cấp cứu tại một bệnh viện gần đó. Ryan Joseph Callahan, 23 tuổi, lái một chiếc xe máy trên đường Alexander Road West vào khoảng 11:51 trưa Chủ nhật, đã chết trong khi được cấp cứu tại một bệnh viện gần đó sau khi va chạm với một chiếc xe khác tại giao lộ Torrey Pines Drive.Tin soi kèo.

Sandra Metz, 52 tuổi, lái xe quá tốc độ trên đường Ranch House Road vào lúc 3 giờ chiều Chủ nhật và bị ném ra khỏi xe ngay lập tức tại ngã tư Clayton Street, trước khi chết vì cứu hộ không hiệu quả. Cảnh sát tin rằng Metz đã uống quá nhiều rượu trước khi xảy ra tai nạn. Danh tính của nạn nhân đang được xác định thêm sau khi một vụ tai nạn xe hơi liên tiếp xảy ra tại Đại lộ Rainbow vào khoảng 8:48 tối Chủ nhật, gần Đại lộ Wigwam, nơi một tài xế 24 tuổi thiệt mạng. Ngoài ra, vào khoảng 5 giờ sáng Chủ nhật tuần trước, một nam sinh 15 tuổi địa phương đang chờ xe buýt ở trạm xe buýt thì bị một chiếc xe nhỏ đâm trọng thương, theo cảnh sát Las Vegas Metropolitan hôm thứ Hai.

Cảnh sát cho biết, vụ tai nạn xảy ra gần ngã tư đường Spring Mountain và đường El Camino, khi tài xế lái xe đi về phía tây trên đường Spring Mountain, chiếc xe đột nhiên mất kiểm soát, lao về phía trạm xe buýt bên đường, tông ngã một thiếu niên địa phương đang chờ xe xuống đất. Cậu bé này bị thương không nhẹ, hiện đang được chữa trị trong bệnh viện. Cảnh sát cũng tiết lộ rằng người lái xe là Noel Laredo, 26 tuổi, một phụ nữ tóc vàng và có một hành khách nữ khác trên xe, cả hai đều không bị thương trong vụ tai nạn, nhưng Laredo đã bị cảnh sát bắt vì lái xe khi say rượu.Tin soi kèo.

You may also like...