(Tin soi kèo)Sòng bạc nào sẽ được cấp giấy phép đầu tiên tại Nhật Bản

Tin soi kèo. Một số công ty sòng bạc lớn nhất thế giới đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc thiết lập một sòng bạc trên đất Guyana. Bây giờ các nhà lãnh đạo kinh doanh của Nhật Bản ủng hộ dự luật sòng bạc, các công ty khác nhau đang cạnh tranh để có cơ hội trở thành người đầu tiên phá vỡ mặt đất để xây dựng một sòng bạc ở Nhật Bản. Với ý tưởng này, chúng tôi quyết định hỏi độc giả của chúng tôi, sòng bạc nào sẽ được cấp giấy phép đầu tiên ở Nhật Bản?

Đứng đầu danh sách là Sands Inc. với 24% phiếu bầu, Sheldon Adelson đã đề cập rằng Las Vegas có kế hoạch chi bất cứ điều gì, rất có thể là 10 tỷ đô la để thiết lập các sòng bạc ở Nhật Bản, nếu cuối cùng đất nước có thể hợp pháp hóa nó.Tin soi kèo.

MGM Resorts đã kết thúc với 21% phiếu bầu để thành công trong trò chơi, MGM và Las Vegas có kế hoạch đầu tư từ 5 đến 10 tỷ đô la để cạnh tranh và xây dựng một sòng bạc ở Nhật Bản. Caesars Entertainment được 15% bình chọn và Wynn Entertainment được 12%.

Universal và Genting là 9%. Nhân tiện, các quan chức đã gặp Kaiser và Genting vào năm ngoái và có kế hoạch gặp MGM trong vòng vài tháng để thảo luận về kế hoạch sòng bạc trị giá 4,8 tỷ USD.

Galaxy Entertainment nhận được 6% phiếu bầu. Trong vài tháng qua, Galaxy Entertainment đã tập trung vào các kế hoạch mở rộng ở Đài Loan và Nhật Bản, xem xét ngân sách 5 tỷ USD cho các kế hoạch này.Tin soi kèo.

Hai công ty còn lại là Melco Crown và SJM Holdings với 3% phiếu bầu.

Cuối cùng là Bloomberg Entertainment với 0% bình chọn. Trong khi công ty bày tỏ kế hoạch đưa thương hiệu Solaire vào Nhật Bản, có vẻ như độc giả của chúng tôi không nghĩ rằng Bloomberg sẽ là sòng bạc đầu tiên được cấp phép hoạt động trong nước. Thú vị nhỉ.

Cuộc cạnh tranh là để có được giấy phép mở một sòng bạc ở Nhật Bản, nơi dự kiến sẽ trở thành thị trường giải trí lớn thứ hai ở châu Á nếu luật được thông qua. Dựa trên các cuộc thăm dò trong tuần này, chúng tôi dự định hỏi độc giả của chúng tôi rằng phòng poker Nevada nào sẽ mất nhiều thị phần hơn cho South Point Poker.
Tuần sau hãy xem người đọc sẽ nói gì.Tin soi kèo.

You may also like...