(Tin Soi Kèo)Thứ tư, bóng đá ít được chú ý.

Tin Soi Kèo. Không có vô duyên vô cớ ít được chú ý, mấu chốt là xem ngươi có phải là người dân cẩn thận hay không. Thứ tư tuần này, tổng cộng có 31 trận đấu mở bán, đối mặt với kết quả cuối cùng, tuyệt đại đa số người chơi chỉ có thể thở dài một mảnh – – ít được chú ý quá nhiều! Theo thống kê, 31 trận đấu này tổng cộng đánh ra 11 trận thắng, 10 trận hòa và 10 trận thua, trong đó có 18 trận đấu mở ra kết quả tương đối ngoài ý muốn, sân nhà Ba Luân Tây Á thua bóng càng mở ra giải thưởng cố định siêu cao! Bất quá, kỳ thật trước khi thi đấu điều chỉnh giải thưởng cố định, đã có ám chỉ rõ ràng đối với rất nhiều người ít được chú ý, chỉ là đại đa số người dân cũng không quá chú ý mà thôi.

(Tin Soi Kèo)Thứ tư, bóng đá ít được chú ý.
(Tin Soi Kèo)Thứ tư, bóng đá ít được chú ý.

Giải thưởng cố định cao thường xuyên xuất hiện người dân chơi không đổi dựa theo giải thưởng cố định khi hết hạn đặt cược, thứ tư có 4 trận đấu đánh ra giải thưởng cố định thắng hòa cao hơn 4.00, trong đó giải thưởng cố định cao nhất là 8,75, xuất phát từ sân nhà Tây Giáp Ba Luân Tây Á 1 – 2 thua Tát Lạp Qua Tát. Tiền thưởng cố định cao thứ hai trong ngày là 4,40, với tỷ số hòa 1-1 trên sân nhà Villarreal của Real Madrid. Giải thưởng cố định cao thứ ba cùng ngày là 4,10, giải thưởng cố định này đã xuất hiện ở phía Nam thành phố Á Quan Nhất và Thiên Mã 1 – 1 Bình Thái Đạt Thiên Tân và thành phố Nhiệt Thứ 1 – 1 Bình Stoke. Bất quá, trên thực tế, thứ tư ít được chú ý nhất còn có thể xem như sân nhà Hằng Đại Quảng Châu 1 – 2 không địch lại Bố Lý Lan, chẳng qua trận đấu này cạnh tranh mở ra 1 bóng, cuối cùng mở ra cũng không tính là quá nổi bật mà thôi.Tin Soi Kèo.

Tỷ lệ đặt cược nhảy cực lớn khó tránh khỏi đối với người hâm mộ Trung Quốc và người dân màu mà nói, lần đầu tiên sân khách á quan 5 – 1 làm thịt Hằng Đại Quảng Châu hiện đại toàn Bắc Hàn Quốc, tọa trấn sân nhà nghênh chiến Bố Lý Lan thua bóng là chuyện không thể tưởng tượng nổi. Trước khi thi đấu, bên ngoài nhất trí coi trọng Hằng Đại Quảng Châu ít nhất đều thắng nhỏ, lúc đầu Hằng Đại Quảng Châu cũng nhận được sự ủng hộ của công ty đánh bạc, tỷ lệ đặt cược chính của Mã Hội, Úc mở ra lên tới 17 giờ, cạnh tranh cũng mở ra giải thưởng cố định chủ thắng thấp tới 1,39.

Tuy nhiên, trong quá trình chấp nhận đặt cược vào thứ tư, tỉ lệ đặt cược của cuộc chiến Hằng Đại Quảng Châu có thể dùng từ “Nhảy cực” để hình dung, tỉ lệ đặt cược chính của Mã Hội từ 17 giờ một đường điên cuồng giảm xuống còn 11 giờ, mà tỉ lệ đặt cược chính của Úc lại càng từ 17 giờ xuống còn 7,68, cạnh tranh khiến cho giải thưởng cố định thắng chính của 1 bóng cũng từ 1,39 “ngồi tên lửa” tăng lên tới 1,80, dưới phương thức điều chỉnh tỉ lệ đặt cược hiếm thấy trong lịch sử này, sân nhà Hằng Đại Quảng Châu thua đã rất rõ ràng.Tin Soi Kèo.

Đa số các cuộc thi ít được chú ý đã ám chỉ Ba Luân Tây Á vs Tát Lạp Qua Tát, giải thưởng cố định cũng có ám chỉ rõ ràng. Tiền thưởng cố định cho chiến thắng chính của trò chơi được nâng lên trước trận đấu, trong khi cả giải thưởng cố định hòa và giải thưởng cố định tiêu cực chính đều giảm, trong đó giải thưởng cố định tiêu cực chính giảm từ 10.00 xuống 8.75.

Xét thấy điều chỉnh này, người dân “nội dung vở kịch” phía dưới cũng có thể thấy nhưng không thể trách: Mặc dù Ba Luân Tây Á thứ ba của Tây Giáp đã sớm giành được dẫn trước 1 – 0, đội khách lót đáy của Tây Giáp còn mở màn không lâu đã bị phạt một người, nhưng Tát Lạp Qua Tát dưới tình huống lấy ít đánh nhiều, lấy yếu kháng mạnh, cư nhiên ở giai đoạn cuối cùng 2 – 1 nghịch chuyển.Tin Soi Kèo.

Trên thực tế, phóng viên khi kiểm tra thông tin điều chỉnh giải thưởng cố định thi đấu vào thứ tư phát hiện, ví dụ như sân khách Hoàng Mã Bình A – rập Xê – út, sân khách Thái Lan Thiên Tân Bình Nam Nhất Hòa, A – rập Xê – út chủ yếu thắng Mông Phi – li – pin, Ryan thắng Ngõa La@@ ̃ng Tác Nạp, Leon thắng Pa – ri Saint – Germain, Lai – van Gogh thắng xã hội hoàng gia, sân nhà Môn Hưng bức bình Bái Nhân, sân nhà Bình Tử Đạt, sân nhà Ca – dắc – xtan Những trận đấu cuối cùng khiến người dân cảm thấy bất ngờ như người đi du lịch chủ thắng Lợi Vật Phố, kỳ thật tính khuynh hướng điều chỉnh giải thưởng cố định đã tương đối rõ ràng.Tin Soi Kèo.

You may also like...