(Tin soi kèo)Zhou Jinhui: Quan tâm đến việc đấu thầu giấy phép đánh bạc và hỗ trợ gia hạn giấy phép đánh bạc ở Ma Cao

Tin soi kèo. Chen Meiyi, chủ tịch của Fisherman’s Wharf theo Truyền thuyết Ma Cao (1680), trước đó đã nói rằng nếu chính quyền Ma Cao cho cơ hội và điều kiện, nó chắc chắn sẽ giành được giấy phép cờ bạc Ma Cao. Chồng của Chen Meiyi và đồng chủ tịch của Legendary Zhou Jinhui đã nói với giới truyền thông về vấn đề cấp giấy phép đánh bạc vào ngày 1 rằng việc áp dụng và mở giấy phép đánh bạc trong tương lai vẫn cần được chính phủ nghiên cứu. xin giấy phép đánh bạc, nhưng ông tin rằng chính phủ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, đừng lo lắng về việc “không có gì để làm”. Khi được hỏi liệu cuộc bầu cử trưởng đặc khu năm nay ở Ma Cao có ảnh hưởng đến việc đấu thầu thẻ đánh bạc hay không, Zhou Jinhui thẳng thừng nói: “Ai trở thành đặc khu không ảnh hưởng đến tôi”, ám chỉ ai trở thành đặc khu sẽ ủng hộ hướng phát triển của ông ta.

Chen Meiyi cũng tuyên bố với giới truyền thông cùng ngày rằng cô ủng hộ SJM (880), chủ sở hữu bàn chơi game do Legend điều hành, gia hạn giấy phép chơi game thêm 2 năm. chỉ còn vài tháng nữa, vì vậy đơn giản là không có đủ thời gian để giải quyết nó. Ngoài ra, Legendary Creation và Legendary Investment đã đầu tư vào dự án mới “Legend Ponto Plaza” của Hengqin. Zhou Jinhui nói rằng đó là hợp tác với chiến lược của chính phủ Trung Quốc về Khu vực Vịnh Lớn, đồng thời cung cấp nền tảng phát triển cho các doanh nghiệp Macao tham gia đất liền, bao gồm các yếu tố thanh niên như sáng tạo và triển lãm. Dự án có tổng vốn đầu tư 1,1 tỷ đô la Hồng Kông và sẽ khai trương vào quý IV năm nay.Tin soi kèo.

Zhou Jinhui: Ai là giám đốc điều hành không ảnh hưởng đến tôi
Khi được hỏi liệu dự án mới của Legendale “Leale Ponto Plaza” ở Hengqin có tạo lợi thế cho việc đấu thầu cờ bạc trong tương lai hay không, Chow nói rằng Legendale cần đa dạng hóa quy hoạch, vì vậy nền tảng này được trao cho Macau và thậm chí cả Greater Bay Area. điểm, “Nếu bạn kiếm được tiền ở Ma Cao, thì bạn phải đầu tư vào Ma Cao, và bạn cũng hy vọng được hợp tác với sự phát triển của chính phủ Trung Quốc.” Zhou cũng nói rằng với tư cách là thành viên của Ủy ban Toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, anh ấy có trách nhiệm và hy vọng sẽ “đi đầu” trong sự phát triển của Macau và đất nước làm được điều gì đó.

Về sự thay đổi sắp tới của chính quyền Ma Cao, liệu ông có lo lắng về tác động đối với việc đấu thầu giấy phép đánh bạc trong tương lai hay không, Zhou Jinhui nói thẳng: “Thứ nhất, tôi không có giấy phép đánh bạc; thứ hai, tôi không tham gia vào bất động sản; thứ ba, tôi không kiếm được hạn ngạch (quota), đối với tôi Ai là giám đốc điều hành không có ảnh hưởng đến tôi.” Ông cũng chỉ ra rằng chiến lược của Legend là theo đuổi “ngoại giao nhân dân” và ông hy vọng để tận dụng hết thế mạnh của mình trong Sáng kiến ​​​​Vành đai và Con đường, nền tảng và du lịch của Trung Quốc và các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, ông tin rằng giám đốc điều hành trong tương lai phải là người sẽ tăng cường phát triển kinh tế phi trò chơi.Tin soi kèo.

Nói về việc liệu ngành công nghiệp cờ bạc của Ma Cao có bão hòa hay liệu sẽ có nhiều thẻ đánh bạc hơn hay không, Zhou Jinhui nói rằng chính phủ sẽ quyết định điều đó. Zhou Jinhui từng chỉ ra với giới truyền thông rằng SJM là “ông già” (cha) của anh ấy và các bàn chơi game của Legendary thuộc về SJM. Bây giờ Zhou một lần nữa nhấn mạnh rằng Legend đã ký thỏa thuận dịch vụ với SJM, “họ cũng sẽ tiếp tục (vùng đất của chúng tôi).” Là một người tham gia điều hành trò chơi, Zhou Jinhui không lo lắng về việc “không có gì để làm”, ông tin rằng chính phủ chắc chắn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

Chen Meiyi: Hỗ trợ gia hạn giấy phép cờ bạc SJM trong 2 năm, chính phủ hiện tại không có thời gian đấu thầu lại
Liên quan đến vấn đề hết hạn hai giấy phép cờ bạc vào năm tới, Chen Meiyi, đồng thời là giám đốc kiêm tổng giám đốc của Liying Investment, chỉ ra rằng bản thân cô sẽ ủng hộ việc gia hạn giấy phép cờ bạc SJM thêm hai năm vì chính phủ có chưa có tin tức gì, “trừ khi chính phủ sớm thảo luận về việc gia hạn vào năm 2018, và nó sẽ hết hạn vào năm sau, vì vậy không đủ thời gian để đấu thầu lại.” Chen Meiyi hy vọng rằng chính phủ sẽ xem xét gia hạn hai giấy phép đánh bạc đến năm 2022 và xử lý chúng cùng lúc khi bốn giấy phép đánh bạc còn lại hết hạn.Tin soi kèo.

Ngoài việc chính phủ chậm thảo luận về vấn đề hết hạn giấy phép đánh bạc, cuộc bầu cử giám đốc điều hành cũng sẽ được tổ chức trong năm nay, xã hội nghi ngờ liệu chính phủ hiện tại có đủ thời gian để giải quyết vấn đề giấy phép đánh bạc hay không. Họ vẫn chưa ra mắt, vì vậy tôi không nghĩ rằng có đủ thời gian, ngay cả khi (chính phủ) đáp ứng các điều kiện, một số công ty vẫn phải thua thầu và họ phải dành thời gian cho công ty chuẩn bị ”. Cô cho rằng đấu thầu cờ bạc là một dự án lớn cần phải được xử lý cẩn thận, đừng quyết định vội vàng.

Zhou Jinhui chỉ ra rằng công việc kinh doanh của Chun Legendary đã được cải thiện sau “Hato”
Về kết quả hoạt động gần đây của Legend, Châu Tinh Trì tự hào cho biết doanh thu cờ bạc năm 2018 đã tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái và nó cũng tăng khoảng 20% ​​trong hai tháng đầu năm nay.Hoạt động kinh doanh khách sạn cũng tăng lên. Ông cũng chỉ ra rằng báo cáo hiệu suất chi tiết sẽ được công bố vào cuối tháng này. Zhou cũng đề cập rằng sau thảm họa bão “Hato” năm 2017, hoạt động kinh doanh của họ đã bị đình chỉ trong một năm, hoạt động có một chút khó khăn nhưng doanh thu từ cờ bạc đã tăng 20% ​​​​trong hai tháng đầu năm nay, tức là được coi là một kết quả tốt.Tin soi kèo.

Dự án mới Hengqin hưởng ứng Khu vực Vịnh Lớn, Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và Nền tảng các Quốc gia nói tiếng Trung-Bồ Đào Nha
Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu tư Huyền thoại Macau và Công ty TNHH Phát triển Huyền thoại đã tổ chức một cuộc họp báo tại Hengqin, thành phố Chu Hải vào ngày 1 để giới thiệu dự án quy mô lớn “Leale Ponto Plaza” của công ty tại Hengqin. Zhou Jinhui, đồng thời là chủ tịch của Liying, chỉ ra rằng kế hoạch phát triển của dự án mới là để đáp ứng “Đề cương về Kế hoạch Khám phá Khu vực Vịnh Lớn”, với “Vành đai và Con đường” và “một trung tâm” của Macao, một nền tảng”, đồng thời hợp tác với Cảng Hengqin để tạo ra một điểm nóng du lịch kinh doanh, với tổng vốn đầu tư khoảng 1,1 tỷ đô la Hồng Kông, dự án sẽ khai trương vào quý IV năm nay.

“Leale Pangdu Plaza” là tòa nhà kiểu Bồ Đào Nha đầu tiên ở Hengqin, có diện tích 142.000 mét vuông, chủ yếu cung cấp các yếu tố như bán lẻ, giải trí, ăn uống và tinh thần kinh doanh của giới trẻ. Quảng trường cũng có một tòa nhà văn phòng chia sẻ và một ban thư ký để cung cấp dịch vụ điều hành kinh doanh “một cửa” cho những thanh niên Macao có ý định khởi nghiệp. Zhou Jinhui dự đoán rằng sẽ có 80 triệu người đến khu vực này trong tương lai và anh ấy dự định sẽ đóng vai Macao như một nền tảng giữa Trung Quốc và các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha sau khi mở cửa, tập trung vào các sản phẩm nói tiếng Bồ Đào Nha và Latinh và tổ chức một hội chợ thương mại ba năm một lần. Người ta ước tính rằng 70% các dự án là các nhà đầu tư từ Greater Bay Area và 30% là các công ty Macao.Tin soi kèo.

You may also like...