(Tin soi kèo)Zhou Jinhui: Việc kinh doanh phòng VIP dự kiến ​​​​sẽ được điều chỉnh trong hai năm

Tin soi kèo.Zhou Jinhui, đồng chủ tịch, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của Macau Legend Group, cho biết doanh thu từ cờ bạc đã giảm trong những tháng gần đây và dự kiến ​​thị trường phòng VIP sẽ có những điều chỉnh trong hai năm tới. thị trường bất động sản đại lục và suy thoái kinh tế, các con bạc đại lục đánh bạc ít hơn, và sẽ mất thời gian để phục hồi. Và đồng nhân dân tệ giảm 3%, có nghĩa là số vụ giết người tương ứng đã giảm. Hai năm hội nhập nói trên không hẳn là thị trường tụt dốc mà cần điều chỉnh, tức là từ chỗ dựa vào du khách đại lục sang tìm cách phát triển du khách Đông Nam Á.

Thẻ UnionPay không nên là một kích cỡ phù hợp với tất cả
Người môi giới phòng VIP đã rời đi sớm hơn và thị trường đang căng thẳng. Zhou Jinhui cho biết nhiều sòng bạc ở Las Vegas của Hoa Kỳ đã đóng cửa, và những người điều hành sòng bạc hoạt động kém là điều thường thấy, các sảnh VIP ở Macau luôn “mở và đóng”. Một số khoản nợ cờ bạc không thể thu hồi, và nhiều chủ sở hữu hội trường không muốn làm điều đó. Nhưng cũng không hiếm sòng bạc nước ngoài có 10% nợ khó đòi. Người trung gian đã rời đi trước đó, hàng chục tỷ quỹ được báo cáo trên thị trường, so với tổng doanh thu cờ bạc hơn 300 tỷ nhân dân tệ, chỉ là một tỷ lệ nhỏ, đó chỉ là vấn đề của từng công ty, và nó không phù hợp để “đập thuyền bỏ xó”. Nhưng sự cố này có thể cảnh báo các nhà đầu tư rằng tiền lãi quá mức là bất hợp pháp.

Một ví dụ khác là việc sử dụng thẻ UnionPay, ông cho rằng không nên có sự phân biệt giữa sòng bạc trong và ngoài, dù sao thẻ này là thẻ quốc tế, chi tiêu ở nước ngoài có thể tiêu tốn hàng triệu đô la, nhưng không thể dùng được ở sòng bạc Ma Cao. Sòng bạc ở Macau hoạt động hợp pháp. Thị trường chú ý đến hành vi rút tiền mặt, các sản phẩm cầm đồ địa phương được cho phép và tiền trong thẻ thuộc sở hữu của chủ sở hữu thẻ. Anh ấy tin rằng nếu nhà ga đại lục được sử dụng ở Ma Cao và tình hình quẹt thẻ khác đi, bộ phận đại lục nên giám sát nó và không nên có một kích cỡ phù hợp cho tất cả.Tin soi kèo.

Khai trương nhẹ nhàng của Harborview vào tháng 9
Khách sạn Harbourview tại Fisherman’s Wharf dự kiến ​​sẽ khai trương vào tháng 9 và nguồn nhân lực đã sẵn sàng. Tuy nhiên, rất ít người dân địa phương ứng tuyển vào các vị trí quản lý hoặc ứng viên muốn trang bị cho mình trước, vì vậy hy vọng rằng sẽ có nhiều người dân địa phương tham gia hơn khi khách sạn thứ hai và thứ ba mở ra trong tương lai. Tuyển người địa phương khó, chu kỳ kinh tế đã đến điểm nghẽn, muốn tiếp tục tiến lên cần có sự hỗ trợ của các dự án mới. Chính phủ hạn chế tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của số lượng bàn đánh bạc là 3%, tốc độ tăng trưởng của bàn đánh bạc đã bị đình trệ, không thể mang lại cơ hội thượng lưu cho nhân viên đánh bạc cấp cơ sở, đồng thời cũng gây khó khăn cho các nhà đầu tư.

Công ty đã nộp đơn lên chính phủ về số lượng bàn chơi game, khi Babylon mở cửa, có hơn 110 bàn chơi game, sau đó do cơ sở vật chất của khách sạn không đủ nên số lượng đã tự động giảm xuống, hiện đang xin khôi phục lại số lượng ban đầu, hy vọng sẽ được chính phủ xác nhận càng sớm càng tốt. Ngoài ra, xem xét nhu cầu gần đây của nhân viên chơi game trong xã hội, công ty đang nghiên cứu giới thiệu kế hoạch quỹ tiết kiệm dựa trên mức lương hàng tháng hiện có và tiền thưởng cuối năm, đồng thời xem xét phát hành phần thưởng đặc biệt liên quan đến thu nhập từ cờ bạc cho nhân viên chơi game. Ông nói thêm rằng mức lương khởi điểm hiện tại để vào công ty là cạnh tranh.Tin soi kèo.

You may also like...