Tỷ lệ thua cốt lõi của Châu Âu Kết quả Đối thoại mạnh mẽ

Đối thoại mạnh – mạnh: Theo nghĩa chung, nó đề cập đến cuộc đối đầu giữa các đội mạnh truyền thống trong năm giải đấu lớn.
Premier League: Manchester United, Liverpool, Arsenal, Chelsea, Manchester City (mới nổi)
Bundesliga: Bayern, Schalke, Dortmund, Leverkusen
Serie A: AC Milan, Inter Milan, Roma, Juventus
La Liga: Real Madrid, Barcelona, ​​Valencia, Sevilla
Ở châu Âu, dù thành tích của các đội mạnh ở giải đấu này có tệ đến đâu thì khi các đội mạnh đối đầu nhau, tỷ lệ thắng trên sân nhà và thắng trên sân khách sẽ không chênh lệch nhiều, bởi ở châu Âu, các đội mạnh không có. chỉ có sức mạnh chung, đó là yếu tố cơ bản hơn về linh hồn của đội bóng, người hâm mộ, lợi thế sân nhà, và cách giải đấu chơi bóng (đây là yếu tố quan trọng nhất, đừng nghĩ rằng 5 giải đấu lớn đều có thật. bóng đá) và các yếu tố khác.
Vì vậy, những gì tỷ lệ cược đi ra với những gì kết quả? Hãy chắc chắn xem xét tình hình vào thời điểm đó:
Ví dụ: AC tiếp Inter Milan trên sân nhà, tỷ lệ cược là 2.0-3.2-3.5,

AC Milan đang có phong độ khá nóng trong thời gian gần đây, xếp thứ nhất giải đấu, Inter Milan xếp ở giữa, và họ không thắng nhiều vòng đấu trong giải đấu. chơi là không chênh lệch quá nhiều giữa hai đội về thực lực chung, nhưng bởi vì trạng thái gần đây của Nhân tố, cố tình thiết lập bầu không khí chiến thắng, đồng thời là đối thoại mạnh mẽ, nhiều người sẽ đề phòng 1. , nên mở tỷ lệ cược, tăng tỷ lệ thắng của khách, chọn 31, tuyệt đối không!

Tỷ lệ thua cốt lõi của Châu Âu Kết quả Đối thoại mạnh mẽ
Tỷ lệ thua cốt lõi của Châu Âu Kết quả Đối thoại mạnh mẽ

Mô hình tỷ lệ cược này thường được mở khi đội chủ nhà đang ở trạng thái tốt và đội khách đang ở trạng thái tồi tệ, và cả năm giải đấu lớn đều được sử dụng.

Tỷ lệ thắng chính thường là 1,7-3,5-4.x chẳng hạn như Barcelona 5-0 Real Madrid
Bằng cách này, một mặt, nó làm giảm rủi ro của việc trả thưởng chính, và mặt khác, nó làm tăng chi trả âm để thu hút các con bạc đến với đội khách.
Nếu hòa, 1.8X-3.x-3.x, tỷ lệ cược sẽ thay đổi thành 1.9x-3.x-3.x ngay tại chỗ
Ở trận đấu sớm, đội chủ nhà sẽ hạ thấp chiến thắng chính bằng cách dựa vào phong độ gần đây của đội chủ nhà, nhưng cũng sẽ không quá thấp để thu hút dân cược. Đồng thời mở ra kết hợp tỷ lệ cược 1.8 và 1.9 cho đội nhà giành chiến thắng, loại tỷ lệ kết hợp này có nhiều đội khách hơn ở 5 giải đấu lớn, 2 trận đấu của Real Madrid là điển hình.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra với tỷ lệ cược nếu đội khách đang có phong độ tốt?
Nếu thắng chính mở 2.5-3.0-2.5, dụ hòa, đội khách không cần dụ, trạng thái gần đây tốt, ở mức kèo này nhiều người mua.
Trường hợp hòa thì kèo sân khách 3.0-3.0-2.2 ++ chắc chắn sẽ mở trên 2.2, thu hút dân cược, thắng chính không cao, hòa thì thắng chính, thua thì thua. thấp.Nhiều người tin rằng trận sân khách sẽ chọn chiến thắng là chính chứ không nên hòa.
Nếu khách thắng thì 3.0-3.2-2.0– sẽ nâng tỷ số hòa và tỷ lệ thắng chính sẽ được tô đậm. Vì là đối thoại mạnh nên thắng chính sẽ không thiếu khối lượng cá cược, đồng thời tỷ lệ hòa cũng sẽ thu hút tiền cược, và tiền thắng của khách sẽ giảm xuống còn 2.0 Dưới đây, hãy để người chơi cảm nhận một xu hướng khô nóng. Mua nó ra!

You may also like...